Hệ thống truyền hình IPTV

Giới thiệu hệ thống IPTV cho Khách sạn, Resort, Bệnh viện, Trường học, …

Công ty Giải Pháp Công Nghệ TELIT chuyên cung cấp và vận hành hệ thống truyền hình IPTV cho Resort, Hotel, Education, Hospital, … Với giải pháp này, chúng tôi tự tin có thể giúp nâng tầm cho hotel / resort  góp phần vào sự đóng góp doanh thu của Quý Khách Hàng.

Hệ thống truyền hình số IPTV là giải pháp thông minh kết hợp giữa mạng truyền hình và mạng viễn thông với  đường truyền mạnh, ổn định khi có nhiều người cũng truy cập.

Giải pháp Hotel IPTV hỗ trợ nội dung đầy đủ chuẩn HDTV & VOD, có thể cung cấp một hệ thống dịch vụ giải trí cho khách hàng của bạn tốt nhất. Giao diện cho khách hàng tương tác được thiết kế thông minh với nhiều lựa chọn phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi.

Với công nghệ truyền hình IPTV khách hàng có thể trực tiếp truy xuất thông tin từ màn hình TV. Cũng như khách hàng có thể trực tiếp xem thông tin của khách sạn cũng như lựa chọn các dịch vụ mà khách sạn cung cấp từ trên màn hình TV.

Các dịch vụ tùy biến của truyền hình số IPTV:

– Lời chào, Video giới thiệu khách sạn trong checking-in
– Trung tâm giải trí (Trực tuyến/VOD, Radio, hình ảnh, và nội dùng từ thiết bị lưu trữ ngoài)
– Duyệt Web
– Hướng dẫn của khách sạn
– Dịch vụ phòng
– Billing & Check out

Sơ đồ cấu trúc các dịch vụ của hệ thống IPTV cho khách sạn, Resort, …

– Gởi thông điệp Chào đón khách đẳng cấp (Greetings): Khi tương tác với hệ thống Smart Hotel (PMS) được bắt đầu. Khi đó Khách được chào đón bởi “Màn hình chào đón” với thông tin đăng ký của họ và bắt đầu để chọn ngôn ngữ. Bên cạnh đó, Smart Hotel-TV có thể gửi và hiển thị thông điệp chúc mừng cho sự kiện đặc biệt của du khách như ngày sinh nhật hay kỷ niệm ngày cưới. Với llời chào nồng nhiệt như vậy chắc chắn mang lại ấn tượng đầu tiên cho khách


– Màn hình chính (Main Display):
Smart hệ thống Hotel-TV được thiết kế với nhiều giao diện rất hiện đại và thân thiện, nhất quán trên tất cả các menu của hệ thống. Menu chính hiển thị tất cả các dịch vụ được cung cấp (có thể tùy chỉnh theo yêu). Ngoài ra, thanh thông tin trên cùng của màn hình hiển thị logo và thông tin quảng bá thương hiệu hotel / resort, cũng như thời gian địa phương và thông tin thời tiết. Trên thanh footer, Smart Hotel Giải pháp cho phép để phát sóng thông điệp, thông báo sự kiện, các chương trình khuyến mãi và thông tin dịch vụ khác cho khách của bạn thuận tiện và hiệu quả.
hệ thống truyền hình IPTV


– Hiển thị thông tin khách sạn (Hotel Information):
Hệ thống Smart Hotel giúp giảm chi phí của hình thức quảng cáo truyền thống như sử dụng tờ rơi, tờ bướm, … Bằng cách phát sóng thông tin trực tiếp trên màn hình TV trong phòng. Khách được ngay lập tức thông báo với thực đơn nhà hàng mới, các sự kiện từ thiện, tiệc tùng, hội nghị … được tổ chức tại hotel / resort. Do đó, nó giúp để quảng bá thương hiệu đến khách hàng rộng rãi hơn qua đó sẽ có tác động tích cực đối với doanh thu của doanh nghiệp.


– Đặt đồ ăn tối (In Room Dinning):
Cung cấp một kênh sáng tạo cho khách hàng sử dụng / dịch vụ và tiện ích của khu nghỉ mát khách sạn ngay trên màn hình TV trong phòng. Phòng dịch vụ ăn uống có thể được nhiều thỏa mãn hơn với thực phẩm hình ảnh, đồ uống và hệ thống đặt hàng do người dùng thân thiện. đặt hàng cũng có thể được thực hiện bởi khách sạn trong phòng của họ thông qua hệ thống đặt trên màn hình, thuận tiện sau khi thông tin và thực đơn của nhà hàng đều có chỉ là một vài tương tác trên truyền hình.


– Giải trí xem phim (Watching Movie):
Cung cấp dịch vụ giải trí VOD với chất lượng HD đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách nghiêm ngặt. Nó cung cấp một khả năng bộ phim lớn được sắp xếp theo thể loại và các hạng mục khác nhau, trong đó khách hàng của bạn thuận tiện có thể tìm kiếm và xem phim yêu thích của họ. Nội dung phim được cập nhật liên tục với tất bộ phim, nóng nhất và bộ phim bom tấn. Các hệ thống thanh toán cũng được hỗ trợ bởi Smart Hotel giải pháp mà sẽ thúc đẩy doanh thu của khách sạn tạo ra bởi dịch vụ VOD.


– Xem truyền  hình trực tiếp (Live TV):
Cung cấp cho khách hàng với một loạt các nhà cung cấp để làm phong phú thêm nội dung truyền hình, đáp ứng sở thích khác nhau của khách sạn. của Smart Hotel LiveTV cung cấp hơn 100 kênh bao gồm cả trong nước và quốc tế cho phép khách hàng để xem các kênh truyền hình yêu thích của họ trong khi họ đang đi du lịch.


– Nghe nhạc thư giãn (Music and Relax):
Du khách sẽ bị ấn tượng bởi sự đa dạng của các bộ sưu tập âm nhạc chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách thậm chí nghiêm ngặt. Các bộ sưu tập âm nhạc được tổ chức ở nhiều thể loại khác nhau và danh mục cho phép khách dễ dàng tìm kiếm và chơi nhạc của họ mong muốn. Những bài hát mới được cập nhật liên tục, giữ cho khách hàng của bạn giải trí và thoải mái.


– Lướt Web đọc báo trên Internet:
 Du khách có thể kiểm tra mail, chat, lướt web trên TV chỉ đơn giản thông qua bàn phím không dây. Họ có thể đọc Tin tức, Youtube, Facebook, Twitter, Skype … ngay trên màn hình TV.


– Hoạt động và dịch vụ của khách sạn (Hotel activities):
Màn hình này cập nhật các thông tin về các hoạt động khách sạn như thi đấu thể thao, du lịch đặc biệt, sự kiện quảng bá cũng như lịch trình, địa điểm mà các hoạt động này được tổ chức.


– Các dịch vụ phòng (Room services):
Thay đổi cách truyền thống, khách có thể yêu cầu, dịch vụ phòng cuốn sách ngay trên màn hình TV, bao gồm phòng vệ sinh, tấm trải giường thay thế, thêm các mục, giặt là, duy trì thiết bị, ….

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn về giải pháp IPTV vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TELIT 

  4F Bùi Minh Trực, Phường 5, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh

  VP: Số 6A đường số 14, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

  (028) 35.39.59.79 – Hotline: 0941 023 023

  hau.do@telit.vn

  https://telit.vn

Bài viết liên quan